KHÔNG GIAN ĐẸP VÀ NỘI THẤT CHO NHÀ DIỆN TÍCH NHỎ

Có nhiều nội thất đẹp cho không gian đẹp nhỏ và trong bài đăng này, MGA sẽ cố gắng thu thập một số đồ nội thất tốt nhất cho ngôi nhà nhỏ của bạn.
Mặc dù rất ít người trong chúng ta thực sự sống trong những ngôi nhà nhỏ bé, những ý tưởng về đồ nội thất nhỏ bé luôn là nguồn cảm hứng tốt cho các căn hộ nhỏ và cabin.
Ghế, giường ngủ và ghế ngồi có thể được gấp lại thành ghế thư giãn thoải mái, và bạn cũng có thể sử dụng nó như giường khách. Đây là ý tưởng hoàn hảo của đồ nội thất cho các căn hộ nhỏ.

nhà phố đẹp

Khi bạn gập giường, bạn cũng có được một bảng đệm nhỏ cho điện thoại và tạp chí của bạn.
Nội thất luôn quan trọng trong không gian hạn chế như, và các đồ tiếp theo của đồ nội thất sẽ làm cho ngôi nhà nhỏ của bạn thông minh hơn một chút, cũng như giúp bạn tiết kiệm rất nhiều không gian, để tạo nhiều khả năng hơn với cơ hội có không gian mở .
Ẩn bồn trong sàn nhà dưới cửa hầm
Bồn tắm này được ẩn trong sàn nhà, và bạn chỉ cần nhấc một cái bẫy lên sàn, và voila! Bạn có một bồn tắm!

 nhà phố đẹp

Điều này có thể không làm việc trong một ngôi nhà nhỏ di động, nhưng đối với một ngôi nhà trên nền đất cố định, bạn có thể làm được. Nó không phải là nguy hiểm như đào ra một tầng hầm, vì đây chỉ là một khu vực nhỏ.

Và nếu bạn có sở thích để 1 nơi chứa rượu, làm thế nào về một hầm rượu trong sàn nhà?

nhà phố đẹp

Và đây cũng là một ý tưởng không tồi

nhà phố đẹp

Bàn ăn gấp 2-10 người
Bàn này là thiên tài cho không gian căn hộ nhỏ cũng như các ngôi nhà nhỏ.
Nó sẽ có từ 2 đến 10 người. Để sử dụng hàng ngày, nó sẽ phục vụ như một bàn ăn cho gia đình, và khi bạn cần giải trí hoặc ăn tối với gia đình, bạn chỉ cần kéo ra khỏi bàn để kéo dài nó.

nhà phố đẹp

Chúng tôi yêu thích những bàn ăn tối có thể mở rộng mà bạn có thể rút ra. Chúng tôi thực sự có một trong phòng ngủ riêng của chúng tôi / văn phòng / phòng khách – đó là cùng một phòng.
Luôn luôn vui vẻ khi kéo ra khỏi bàn, khi chúng tôi có bạn bè ăn tối.
Mọi người ngạc nhiên mọi lúc, khi họ nhìn thấy bàn điều khiển nhỏ bé này.

Giường ẩn trong một nền tảng
Nếu bạn có một trần nhà cao, bạn có thể tận dụng nó bằng cách xây dựng một nền tảng thấp với một giường.
Đó là một cách tuyệt vời để giấu giường trong ngày, và thêm rằng mức độ thêm vào một phần của ngôi nhà có thể tạo ra một không khí rất ấm cúng.

nhà phố đẹp

Và đây là một kiểu giường khác
Một cách cổ điển để giấu giường.
Đây là một phát minh cũ, và nó đã được thiết kế lại nhiều lần.
Chúng tôi đặc biệt thích những chiếc giường kiểu tuyệt vời này.

nhà phố đẹp

Ghế văn phòng – mở rộng cho chỗ ngồi 12 người
Bàn tiếp theo này được gọi là ghế yêu thích linh hoạt.
Nó được làm từ 100% giấy tái chế, và nó có thể giữ lên đến 1.440 kg. Có bạn đã nghe đúng, có vẻ như điên rồ đến nỗi cái ghế giấy có thể giữ được trọng lượng đó, nhưng nó đã được thử nghiệm và thử.
Nó đẹp như nó bền. Nó sẽ kéo dài hàng thập kỷ, và nó thực sự rẻ!

nhà phố đẹp

Ý tưởng cầu thang cho ngôi nhà nhỏ
Khi không gian bị hạn chế, điều quan trọng là suy nghĩ sáng tạo về kho lưu trữ, và cầu thang thường là nơi tốt để ẩn bộ nhớ.
Bạn có thể làm điều này bằng nhiều cách: Cabin bên dưới cầu thang, ngăn kéo bên trong các bậc thang hoặc bạn thậm chí có thể xây dựng một cao nguyên nhỏ vào cầu thang với rất nhiều không gian để lưu trữ:

nhà phố đẹp

Có thể tổ chức các công cụ của bạn như thế này là gọn gàng, và ý tưởng MGA đưa ra ở phía trên bên trái là một cách hay để giấu khăn choàng và gối, vì vậy bạn đã sẵn sàng, khi có khách ngủ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *